CÔNG TY TNHH H-TECH VIỆT NAM
Bạt che nắng - Cửa lưới chống muỗi - Giàn phơi thông minh

 • hinh 1
 • bạt che nắng 2
 • giàn phơi thông minh
 • Tư vấn sản phẩm bạt che nắng

Danh mục sản phẩm

Video clip

Tư vấn và lắp đặt

HOTLILE HÀ NỘI     : 0166 66 88 229

HOTLILE HCM          :0904 803 805

HOTLILE TOÀN QUỐC : 0973 046 515

Công ty TNHH H-TECH VIỆT NAM đã có kinh nghiệm thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Hân hạnh được phục vụ quý khách. Lắp đặt Cửa lưới chống muỗi, Cửa lưới chống côn trùng gọi ngay cho chúng tôi.
Mr Mạnh: 0904 803 805

Ảnh công trình lắp đặt

Tin tức - sự kiện

Trao đổi liên kết

 • Thư Ngỏ

  logo h-tech - giàn phơi thông minh

  Công ty TNHH  H-Tech Việt Nam xin gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách hàng cùng quý đại lý.

  Từ tháng 6 năm 2006 tại Hà Nội, cửa hàng chuyên cung cấp giàn phơi thông minh, cửa lưới chống muỗi đầu tiên khai trương tại số 187 phố Trần Đăng Ninh, cầu giấy, Hà Nội. Đem đến cho ban công chung cư cao tầng cơ hội mới về sự mở rộng không gian và phơi quần áo không chiếm diện tích. Trải qua 8 năm kinh doanh, phân phối giàn phơi thông minh, cửa lưới chống muỗi. Chúng tôi không ngừng, không ngừng nỗ lực hết mình phục vụ khách hàng tốt nhất và khẳng định niềm tin đối với khách hàng.

  Trên đường đi tới những mục tiêu, khách hàng, đại lý vừa là bạn đồng hành không thể thiếu vừa là đối tượng phục vụ của Công ty H-Tech Việt Nam. Càng đi, bạn đồng hành càng đông vui động viên cổ vũ chúng tôi mạnh dạn dấn bước.

  Tiếng khen củng cố niềm tin, lời góp ý phê bình thúc đẩy nỗ lực tìm tòi sáng tạo nâng cao trình độ chuyên môn, cải tiến lề lối làm việc, chu đáo cần mẫn hơn, xứng với niềm tin của khách hàng, đại lý - người bạn đồng hành sinh tử.

  Trên đường phát triển, Công ty H-Tech Việt Nam đã được nhiều tổ chức, cá nhân mời gọi hợp tác và ngược lại Công ty H-Tech Việt Nam cũng đã hợp tác với nhiều tổ chức, cá nhân thực hiện các dự án. Chúng ta đã bắt tay nhau, chúng ta sẽ luôn nắm tay nhau đi tới các mục tiêu chung với sự chân thành. Đối tác luôn là bạn đồng hành chiến lược, là chỗ dựa của Công ty H-Tech Việt Nam. Chúng tôi đã và sẽ luôn cố gắng để được các bạn tin yêu.

  Khách hàng, đối tác và cán bộ công nhân viên bao năm qua đã đồng hành cùng chúng tôi làm nên Công ty H-Tech Việt Nam hôm nay. Xin chân thành cám ơn tất cả các bạn.

Help